Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Xây dựng An Gia là công ty chuyên về thiết kế nội thất, thiết kế công trình, thi công xây dựng, dịch vụ – thương mại

Ngày nay, kinh tế nước ta đang dần phát triển, nhu cầu xây dựng nhà ở, các khu đô thị, chung cư nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của con người ngày càng gia tăng, sự thành lập của An Gia đã góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

Từ khi mới  thành lập đến nay, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Và Xây Dựng An Gia đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng và dịch vụ thương mại. Chúng tôi đã tham gia thiết kế & thi công các công trình xây dựng trên khắp địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh lân cận. Các công trình do An Gia thiết kế & thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Thiet Ke Thi Cong Xay Dung An Gia

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại, An Gia khẳng định đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Các dịch vụ – Sản phẩm mà Kiến trúc An Gia cung cấp gồm:

– Thiết kế nội thất:

+ Thiết kế nội thất chung cư
+ Thiết kế nội thất nhà phố, biệt thự
+ Thiết kế nội thất văn phòng
+ Thiết kế nội thất Showroom (cửa hàng)

– Thiết kế công trình

+ Thiết kế nhà phố, biệt thự
+ Thiết kế công trình công cộng
+ Thiết kế công trình công nghiệp (nhà máy, xí nghiệp)
+ Thiết kế quy hoạch

– Thi công xây dựng:

+ Thi công nhà phố, biệt thự
+ Thi công công trình công cộng
+ Thi công công trình công nghiệp (nhà máy, xí nghiệp)
+ Thi công hạ tầng

– Dịch vụ thương mại:

+ Cung cấp đồ gỗ nhập khẩu
+ Cung cấp thiết bị bếp
+ Cung cấp thiết bị phòng tắm – vệ sinh

Mục tiêu chính của An Gia là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh tư vấn thiết kế xây dựng, thi công xây lắp công trình nhằm mang lại cho Quý khách hàng không gian sống đẹp nhất, tiện nghi nhất.

Với phương châm: “Chúng tôi giúp bạn trước – Sự hài lòng của Qúy khách là  niềm vinh hạnh của chúng tôi”, khi hợp tác với An Gia, bạn sẽ có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá trị thẩm mỹ cao và giá cả hợp lý nhất.

Thiet Ke Noi That Dep An Gia

An Gia – địa chỉ tin cậy để bạn hợp tác và trao niềm tin.